หลังจากเมื่อวานสอบถามเเม่ๆว่าหน่วงท้อง ตอนนี้เเตกเเล้วจ้า น้องเมญ่า นน.2830

เเตกเมื่อตอนเที่ยงๆ โล้งมากเลยค่ะ 37+1วีค#คลอดเอง

หลังจากเมื่อวานสอบถามเเม่ๆว่าหน่วงท้อง ตอนนี้เเตกเเล้วจ้า น้องเมญ่า นน.2830

น่ารักน่าชังจังจ้า อยากให้ออกแย่แล้วเหมือนกันจ้าจะได้โล้งด้วยคน

อาการหน่วงคุณแม่เป้นนังไงค่ะอยากรู้ค่ะบ้านนี้หน่วงมา2วันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าเอ็นดู จังเลย

ยินดีด้วยค่ะ #37+2อยากแตกบ้างแล้ววว

บ้านนี้37+6 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ก็ยังคลเงียบอยู่ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เงียบมาก

น่ารักมากคะหนูน้อย

ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่าา♥️