ตั้งครรภ์​36+5เเล้วเมือวานมีมูกไสๆเป่นก้อนๆออกมาอีกกี่วันค่ะจะคลอด

เเชร์ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​36+5เเล้วเมือวานมีมูกไสๆเป่นก้อนๆออกมาอีกกี่วันค่ะจะคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้เมื่อตอนท้องแรกมีมูกใสออกเกือบเดือนกว่าจะคลอดน้องค่ะ🥹

5mo trước

เเต่อาการปวดตัวมากๆค่ะบางครั้งเหมื่อนเจ็บท้องเตื่อนตอนนี้ก่9เดื่อนกว่าเเล้วค่ะ