มีเลือดออก

เอ่ออ คือเราท้องได้14สัปดาห์เเล้วเเละมีอะไรกับเเฟนเเล้วมีเลือดออก จะมีโอกาสเเท้งไหมคะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ?

มีเลือดออก

ช่วงไตรมาสเเรกงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนน่ะค่ะสามารถมีได้เเต่เว้นระยะตั้งครรภ์อ่อนๆกับใกล้คลอดเรื่องท่าเเหล้ะความเเรงอาจมีส่วนทำไห้เลือดออกร่ะเเท้งได้น่ะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอดควรพบเเพทย์

เราเคยเป็นตอน5วีคคะมีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก คุนหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ งดเดิน ให้นอนยุกับที่เฉยๆเลยคะ

เคยเป็นค่ะ แท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอ งดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าเลือดจะหยุดค่ะ

5y trước

ไปมาเเล้วค่ะ หมอบอกน้องปกติดี ไม่ได้ไหลเยอะค่ะเเค่เปื้อนที่นอนตามรุปค่ะ 😊😊

ควรงดกิจกรรมไว้ก่อนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y trước

ไปมาเเล้วค่ะ หมอบอกน้องปกติดี เกิดจากการมีอะไรกันเฉยยๆค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ก้องดเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ.

แนะนำหาหมอคะ

หาหมอค่ะ