งงมากแม่

เอาแล้ว วันนี้ครบ38วีคพอดีเป้ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องหน่วงๆผสมกับปวดท้องตด เจ็บตรงระหว่างขาช่วงขวาด้านบนปวดก้นกบ(ปกติปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์)แต่ที่เพิ่มมาคือปวดเมื่อยลงตูดปวดระหว่างขา สับสนที่สุดเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงอิแม่จะบ้าท้องแรกก55555555555?

1 Trả lời

เจ็บเตือนคะ

5y trước

เมื่อไหร่จะเจ็บจริงนะคะแม่ตื่นเต้นจริงๆ555555