เด็กๆทีมตุลา

เอาเด็กๆทีมตุลามาอวดกันเถอะ😂😂น้องปุยนุ่น12ตุลาจ้า🥰🥰

เด็กๆทีมตุลา

แม่ใช้แอปอะไรอะคะ ตาน้องแปลกมากเลย เหมือนไม่ใช่ตาธรรมชาติค่ะ คนจริงหรือตุ๊กตาคะนี่ ใส่วิกให้น้องด้วย ☺️☺️

4y trước

ใช้Ulikeแต่ตาน้องโตออกสีน้ำตาลค่ะแม่😂😂

ทำไมน่ารุกน่าชังแบบนึ้นะลูก น่าอุ้มน่าหยิกมากๆเยยย

4y trước

ขอบคุณมากๆนะจ้ะแม่🥰🥰

ในความเหนียงน้อนนั้นนนนน 😅

4y trước

ไอ้ต้าวเหนียง🥰🥰

น่ารักมากเลยเหมือนตุ๊กตา😘

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่😊😊

น้องฟลุ๊คครับ29ตุลาจ้า..😍😍

4y trước

ล่าสุดได้4.5ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งดูเลยค่ะ..😍😍😍

จ้ำม่ำน่าฟัดจังเลยลูกก😍

4y trước

ขอบคุนจ้าแม่🥰🥰

น้องเอเดย์ 29 ตุลาคม 63 ครับ

4y trước

น่าเอ็นดูจังเลยลูกเอ้ย😍😍

น้องภูผา 23 ต.ค 63 คับ😍

4y trước

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่😊😊

น่ารักน่าชังมากค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุนจ้าแม่😍😍

15 ตุลาคม นิญ่า ค่ะ