สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าคลอดเองกี่วันเเผลจะหายมดลูกถึงจะเข้าอุ่คะ คัยเเผลเยบมาก เวลาล้างติมิเหมือมมีปมด้ายติดอยุ่อันนี้มันจะละลายเองรึว่าเราต้องให้หมอ

เอาออกให้คะ ขอบตุนล่วงน่าจ้า

1 Trả lời

ส่วนมากหมอเย็บไหมละลายนะคะ มันจะค่อยๆละลายไปเองค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน คือร่างกายจะฟื้นฟูได้ปกติแล้วค่ะ มีนัดตรวจหลังคลอดตอน 1 เดือน อย่าลืมไปนะคะ สำคัญมาก

3y trước

ต้องให้หมอดูให้แล้วละค่ะ