ลูกชาย33สัปดาห์แล้วค่ะ

เอารูปน้องมากฝากแม่ๆค่ะ และก็อยากรู้ว่าจะต้องดูแลตัวเองยังไงหลังจากนี้เพื่อเตรียมตัวรับมือกับการใกล้คลอดที่กำลังจะมาถึง ตื่นเต้นมากๆค่ะ ไม่รู้จะกินอะไรบำรุงให้คลอดง่ายๆเลย💖💖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชาย33สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแต่กินบำรุงลูกค่ะแม่ บำรุงให้คลอดง่ายนี่น่าจะไม่มี แต่ช่วงใกล้คลอดช่วงนี้หลัง 37 วีคก็กินสับปะรดบ้าง นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตามไรงี้ค่ะ อย่าเชื่อคำโบราณมากว่ากินนั่นจะคลอดง่าย ทำแบบนี้จะคลอดยาก นี่โดนบอกว่ากินงูสิงจะคลอดง่าย เราก็กินโฮ๊ะๆๆ ปวดแทบตายสุดท้ายได้ผ่าไม่เห็นจะจริงเลยค่ะ

1y trước

ร้อนเนาะแม่ อากาศอบอ้าวสุดๆ กลางวันกินน้ำทั้งวันเลย ผลไม้ด้วย 5555 ขนมอีก

คลอดง่ายหรืออยากมันอยู่ที่ปัจจัยหลายๆอย่าง แนะนำอย่าเคลียด อย่าคิดมาก กินอาหาร ผัก ผลไม้ที่มีประโยช พักผ่อนให้พอ ทำใจให้สบายคะ

บอกคำเดียวเลยว่า สนุก 5555 ถ้ามีคนช่วยเลี้ยง ก็เบามือแม่หน่อย แต่ถ้าคนช่วยเลี้ยงไม่มี แม่เอ่ยยยย สนุก จ้า

ช่วงนี้แนะนำให้สังเกตการนับลูกดิ้น สังเกตเรื่องท้องปั้นค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงเองทุกท้องจร้า เพลินมาก

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่ 33วีค

1y trước

2,170กรัมค่ะ

น้อง นน.เท่าไหรแล้วค่ะคุณแม่

1y trước

2.170 กรัมค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

❤️