แม่ๆเตรียมของกันครบรึยังคะ 💕

เอามาเป็นแนวทางให้แม่ๆที่ยังเตรียมไม่ครบกันนะคะ 🥰

แม่ๆเตรียมของกันครบรึยังคะ 💕
1 Trả lời

ในนี้มีหลายอย่างเลยที่ไม่จำเป็นต้องรีบซื้อเพราะกว่าจะได้ใช้ลูกปาไป 3-4 เดือน ถ้าเตรียมคลอดเฉยๆสักครึ่งนึงในนี้ได้อะเผลอๆไม่ถึงครึ่ง

2y trước

ความจริงมันก็ได้ใช้เกือบหมดแหละค่ะ แต่คนงบน้อยต้องคัดอีกที ถ้าใครงบเยอะซื้อหมดนี่ก็ไม่ต้องออกไปซื้อบ่อย ก็สะดวกดีค่ะ