ขอดูความน่ารักของเด็กๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

เอามาอวดกันค่ะ

ขอดูความน่ารักของเด็กๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

1ปี10เดือนค่ะ หลานสาว15โลเบาๆๆอิอิ ลูกตัวเองยังยุในท้อง

3เดือน 25 วัน นน.9 กก.ครับ แม่ผมบ่นปวดแขนทุกวันครับ

จูเนียร์ค้าบ 7 เดือนค้าบ

ได้ 1 ขวบ กับ 2 เดือนกว่าค่ะ

น้องมินตา1เดือน16วันจร้า

น้องเหนือ 2เดือน25วันค่ะ

มินนิท 2เดือน22วันค่ะ💖

หลงสุดๆเลย​คนเนี้ย

น้องพัตเตอร์ครับ 6m2d

น้องปุณณ์1.11 ขวบครับ