คุณแม่ให้ลูกกินนมอะไรกันบ้างคะ ที่สลับกับนมแม่

เอส26กระป๋องสีทองดีไหมคะ กินแล้วขี้แข็งจริงหรือเปล่า ลูกแรกเกิดยังไม่ครบเดือน

ลูกคนแรกก็ให้กินเอส26ค่ะ ท้องแข็งขี้ไม่ออก ต้องพาไปหาหมอค่ะ คุณหมอสวนให้ค่ะ

ถ้า ไม่มี น้ำนม จริงๆ แนะนำแล็ตโตเย่น สตูร1ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กเล็กค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ปั้มใส่ขวดก็ได้ เดี๋ยวจะติดเต้าเหมือนบ้านนี้

นมแม่อย่างเดียวเลยครับ ยกเว้นแม่ไม่มีน้ำนม.ถึงหาทางอื่น

กินน้ำนมแม่อย่างเดียวดีกว่าค่ะ ยังไม่ถึงเดือนเรย

บ้านนี้กิน Enfalac A+ สลับกับนมแม่น้องขับถ่ายปกตินะค่ะ

บ้านนี้กินEnfalac A+ สลับกับนมแม่ ลูกก็ขับถ่ายปกตินะคะ

บ้านนี้น้องกินอยู่ขับถ่ายปกติค่ะ

นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้กินไอคิวคะ