แม่ๆคะ น้องที่ทานนมเอนฟาแล็ค1สมาร์พลัส เป็นไงกันบ้างค่ะ ขับถ่ายดีไหม น้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ ขอคำแนะนำ🙏

เอนฟาแล็ค1

แม่ๆคะ น้องที่ทานนมเอนฟาแล็ค1สมาร์พลัส เป็นไงกันบ้างค่ะ ขับถ่ายดีไหม น้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะ ขอคำแนะนำ🙏
1 Trả lời

เราว่าส่วนใหญ่ทานเอนฟา นน น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ แต่ถ้าทานได้เลยอะ ก็น่าจะทำ นน ได้