เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ประโยชน์ดีกว่าเอนฟาแล็คสูตร 1 ตัวอื่นไหมคะ กับสีเงิน สีม่วง ต่างกันยังไงคะ

จะซื้อนมเอนฟาให้น้องทานค่ะ แล้วแม่เห็นว่า เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ราคา จะแพงกว่าสีอื่นที่เป็นนมเอนฟาแลคเหมือนกัน เลยจะรบกวนสอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกทานนมเอนฟา ว่าแนะนำเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทองไหมคะ กำลังจะให้น้องเริ่มทานนมผงเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้แบรนด์นมหลาย ๆ แบรนด์ทำออกมาเยอะ เราก็งงเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่แค่เอนฟาแล็ค