เตรียมเอกสารไปคลอด

เอกสารไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

🍑 สำเนาบัตรประชาชนของพ่อแม่ 🍑 สำเนาทะเบียนบ้านของพ่อแม่ 🍑 บัตรประชาชนตัวจริงของพ่อแม่ 🍑 ทะเบียนบ้านตัวจริง (สำหรับเอาน้องเข้า) 🍑 สมุดฝากครรภ์ 🍑 สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี) 🍑 สำเนาการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)

สำเนาบัตรประชาชน พ่อ/เเม่ สำเนาทะเบียนบ้าน(พร้อมตัวจริง)พ่อ/เเม่ ตัวจริงเอาของใครก็ได้นะคะ ถ้าอีกคนไม่มี ใบทะเบียนสมรส(ถ้ามี)