เตรียมคลอด

เอกสารเตรียมคลอดลูกมีอะไรบ้างคะ ของพ่อกับแม่ ต้องใช้อะไรบ้าง แล้วถ้าพ่อเด็กไม่ได้ไปด้วยในวันคลอดจะได้ไหม เอาแค่เอกสารไปได้รึป่าว

ใครไปแจ้งก็ได้ค่ะ 🤣เรา3ท้องคนแจ้งคนละคนค่ะ ท้องแรกพ่อเด็ก คนสองพ่อเรา คนที่3 แม่เราค่ะ (ใครแจ้งเอาบัตรประชาชนคนนั้น) -สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ -ทะเบียนบ้านพ่อแม่ -ทะเบียนสมรสถ้ามี -เอกสารทางรพ.ออกให้ค่ะ

2y trước

พิมผิด สำเนาบัตรประชาของพ่อแม่ อันที่2นะ

สำเนาบัตรประชาชน พ่อ-แม่ ทะเบียนบ้าน พ่อ- แม่ ถ้าจดทะเบียนสมรส ก็เอาไปด้วยค่ะ

2y trước

ขอสอบถามนะคะถ้าไม่มีทะเบียนบ้านตัวจริงเป็นไรไหมคะไปคัดใหม่แล้วเอาให้หมอได้ไหมคะ

ตามค่ะ

.