บ้านนี้30สัปดาแร้วลูกก้ยังดิ้นเบาๆยุเลยแต่ก้ดิ้นทั้งวันนะคะ

เห้นเม้นลูกบ้านอื่นดิ้นแรงก้แอบเปนกังวลคะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

พื้นที่ในท้องแม่อาจจะแคบไปแล้วน้องอึดอัดก็ไม่ค่อยอยากจะขยับคะ เคยได้ยินคุณหมอพูดว่าถ้าน้องดิ้นอยู่ก้ไม่เป็นไรคะ ถ้าไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอ

เราแรงมากๆเป็นพักๆค่ะ ถ้ายังดิ้นสม่ำเสมอ มากกว่า 10ครั้งต่อวัน ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่