สอบถามหน่อยจ้า

เห็นในเพจหลายบอกถ้าแพ้หาน้ำขิงอุ่นๆทานจะช่วยได้จริงหรอคะ. ส่วนตัว ท้องคนแรกไม่เคยทานเลยอาศัยขอยาหมอทานเอา พอมาท้องนี้ไม่ไหว เลยอยากถามว่า ขิง1แว่นกับน้ำอุ่น1ถ้วยได้ไหมคะ จะช่วยได้ไหม ส่วนตัวไม่ชอบทานขิงคะ

1 Trả lời

น้ำขิงแบบชงใน 7-11 ก็มีค่ะ เราทานขิงสดกับโจ๊ก ช่วยลดอาการแพ้ได้เยอะเลย แถมตอนคลอดน้ำนมเยอะมาก