ฉีดวัคซีน

เห็นในข่าวพาลูกไปฉีดวัคซีน แล้วลูกเกิดอาการแพ้ ตัวเขียว เกร็ง มีไข้ขึ้นสูง น่ากลัวมากเลยคะ ตอนนี้กังวลมากลัว มาก มันจะเป็นกับเด็กทุกคนเลยรึป่าวคะ

1 Trả lời

เด็กส่วนใหญ่ หลังจากฉีดวัคซีน อย่างมากก็แค่มีไข้ได้ค่ะ เป็นปกติ ไม่ทุกคนหรอกค่ะที่จะมีอาการแพ้วัคซีน อาจจะมีแต่ส่วนน้อยมากๆๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ