ท้องเล็กท้องใหญ่ ถามเพื่อ!!!!

เห็นแล้วก็น่ารำคาญคะ จะเล็กจะใหญ่ลูกเราแข็งแรง ครบ32 ประการก็พอมั้งคะ มันน่าจะหาสาระน่ารู้หรือคำแนะนำดีสำหรับคุณแม่ทั้งหลายดีกว่านะคะ ถามแค่นี้อย่ามาถามในเพจเลย สะกิดคนข้างๆถามก็ได้มั้ง หรือ ดูเองก้ได้มั้งว่ามันเล็กหรือใหญ่ คำถามแค่นี้ยังมาถามแล้วจะเลี้ยงดูแลลูกได้กันไหมคะ??? #อึดอัดจร้ามันน่ารำคาญ

1 Trả lời

เห็นแล้วกลุ้มใจค่ะ ทั้งๆที่จะเป็นแม่คนแล้ว ทำไมเรื่องแค่นี้ไม่ขยันหาข้อมูล หาความรู้อ่าน ถึงได้ไม่รู้แม้กระทั่งเรื่องง่ายๆ สมัยนี้เทคโนโลยีก้าวไกล อยากรู้อะไรเสิร์ชหาอ่านแค่ไม่กี่นาทีก็ได้รู้แล้ว มีบทความที่หมอเขียนไว้มากมาย เป็นห่วงคุณภาพประชากรที่จะเกิดมาเลยค่ะ จะเลี้ยงลูกได้ดียังไง ถ้าตัวเองไม่กระตือรือร้นหาความรู้ใส่ตัวเลย