เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าน้องกลับหัวหรือยัง

เห็นแม่ๆโพสว่าน้องกลับหัวแล้ว 33w กำหนดคลอด 13 พย ค่ะ

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าน้องกลับหัวหรือยัง
1 Trả lời

คุณหมอ ซาวให้ตอนเราไปฝากท้องค่ะแม่ ❤

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ หมอบ้านนี้ไม่ซาวด์สักทีค่ะ 30นี้นัดก็ไม่มีใบซาวด์ 🥺