อยากคลอดแล้ว

เห็นแม่ๆอวดลูกกันก็อยากมีเม้นแบบนั้นบ้าง อิแม่ 38 w แล้วมีปวดหน่วง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อยากแตกจะแย่แล้ว แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

ตอนท้องก้รอคอยแบบนี้เลยค้า คนทักว่าท้องลงตั้งแต่ 37วีค ตื่นเต้นและลุ้นจนลืมไปเลย มาแตกตอน 39วีค แบบไม่ทันได้ตื้นเต้นเลยค่ะ ออกมาซ่าได้ห้าเดือนแล้ว อีกนิดเดียวก้ได้เจอดวงใจตัวน้อยๆแล้วนะคะแม่ๆ สู้ๆจ้า✌🥰

มันก็จะตื่นเต้นๆอยากเห็นหน้าว่าเป็นยังไงเนอะ อดใจอีกนิดค่ะเดียวก็ได้เจอแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

แม่จขพ.คิดเหมือนกันเลย เห็นแม่ๆคลอดน้องแล้วก็อยากมีโมเม้นแบบนั้นบ้าง บ่านนี้38+5วีคแล้ว เงียบยุเลย

5y trước

ใช่ค่ะ ฉี่บ่อย เดินไม่ค่อยไหวล่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน38+5​wแล้วยังไม่ปวดเลย ให้หมอ​กระตุ้น​แล้วก็ยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน34w6d ค่ะ ตอนท้องชอบกินสัปปะรดเห็นเค้าว่าช่วยเร่งคลอดน่าจริงนะคะ

5y trước

👌👌

ทานสัปปะรดช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทาน 1 ลูกเต็มๆ อีกวันปวดท้องคลอกเลยค่ะ

5y trước

ทานทุกวันค่ะ แต่ไม่มีอาการใด ใด

ทานสับปะรดค่ะ สับปะรดช่วยให้มดลูกบีบตัวเร็วขึ้นค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อเลยคะแม่ ไม่ก็ให้สามีช่วยเร่งจ้า

เท่ากันค่ะ ปะ คลอดกัน 555+ นางอยุ่นานกว่าพี่

เรา36weetแล้ว อยากคลอดเมื่อนกัน ตื่นเต้นจัง