อย่ารอช้า

เห็นแม่ๆหายคนชอบถามเกี่ยวกับอาการเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ มีมูกใส หรือน้ำใสๆไหลเป็นระยะๆช่วงท้องแก่ จะบอกว่าระบบร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนอาจบอกว่าไม่เป็นไรหรอกของเราไหลเป็นสัปดาห์เลยกว่าจะคลอด แต่!!!!!!บางคนไหลวันเดียวก็คลอดแล้ว ก็มี อยากให้แม่ๆอย่ารอช้าเลยค่ะ ยิ่งท้องแรกเรากังวลใจอะไร หาหมอเลยค่ะ หมอให้คำตอบได้แน่นอน อย่าคิดว่ากลัวเสียเที่ยวกลัวเสียเวลาเลยนะคะ #ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ #ชอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยจ้า ❤️❤️

1 Trả lời

ถูกค่ะทุกคนควรดิ้นรนไปหาหมอให้ได้เมื่อเจออาการแปลก