เรื่องท้องเล็ก

เห็นแม่ๆหลายคนกังวลเรื่องท้องเล็ก ท้องไม่ใหญ่ เอาจริงๆอยากให้คุณแม่หลายคนในแอพนี้ที่กำลังกังวลเรื่องนี้ ควรเลิกกังวลได้เลยเนอะ เอาจริงๆไปหาหมอทุกครั้ง น้ำหนักลูกคุณหมอก็บอกอยู่แล้ว เรื่องขนาดท้องแทบไม่ต้องกังวลเลยยยยยยจริงๆ ไม่อยากให้คุณแม่หลายท่านกังวลเพราะจะไปลงกับลูกหมด... ??

1 Trả lời

จริงจ้า นี่มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ซาวด์มาแล้วนน.ลูก มากกว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ555 นน.แม่ขึ้นน้อย แต่ลงลูกร้อยเปอร์เซนต์จ้าาา

5y trước

เนอะแม่เนอะ