อยากแตกแร้ว

เห็นแม่ๆทีมพ.ย. คลอดน้องกันเยอะแร้วของตัวเองยังเงียบยุเรย อึดอัด ปวดไปทั้งตัว ปวดหน่วงๆ กำหนดคลอดตั้ง19/11/63 บ้านนี้อยากเจอหน้าแร้ว😊 อาการเจ็บเตือนนี่คล้ายๆกะเราจะเป็นประจำเดือนเจ็บแบบหน่วงๆ ใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากแตกแร้ว
1 Trả lời

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 37+1 กำหนดคลอด 21พย.

4y trước

2677g จ้า ขอบคุณนะคะ