ผ้าอ้อม ปัญหากวนใจไม่ควรมองข้าม

🤍เห็นแม่หลายๆคน พบปัญหาเกี่ยวกับผ้าอ้อมไม่ซึมซับ ผิวของลูกน้อยเป็นผดผื่นและรอยแดง แม่อย่างเราเลยหาข้อมูล ยิ่งหาก็ยิ่งต้องเลือกตัวนี้ MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ แถมยังซึมซับได้ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี "Organic Speed Sheet" แผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 ซม. 🤍หมดห่วงเรื่องระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยอย่างแน่นอนค่ะ✨#นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผ้าอ้อม ปัญหากวนใจไม่ควรมองข้าม
1 Trả lời

ใช้ดีจิงๆค่ะ