ท้อง2แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ค65 ตอนนี้38w6 แล้วค่ะเหลือเวลาอีก7วันอยากแตกแล้ว

เห็นแม่บ้านอื่นแตก 37wก้อมี อยากแตก อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ เหมือนยังจะไม่มีวีแววเจ็บเตือน ท้องแข็งวันละ2รอบ อาทิตที่แล้วมีมูกใส2วันติด เริ่มจะลุก นั่ง นอน ไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง 37 วีคพอดีเลยค่ะ