21+6week เพิ่งรู้สึกว่าน้องตอด ปกติไหมคะ

เห็นแม่ท่านอื่นน้องดิ้นกันแล้ว แต่บ้านนี้เพิ่งรู้สึกว่าน้องตอด เลยแอบกังวล มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ 🙂