ผ่าคลอดให้ยาสลบมั้ยคะ เป็นคนกลัวเลือดมากค่ะ

เห็นเลือดไม่ได้ค่ะจะเป็นลม

1 Trả lời

จะมีแบบบล็อคหลังกับดมยาสลบคะ​ แต่ของเราผ่าแบบบล็อคหลังก็ไม่เห็นเลือดนะคะ​ เพราะหมอจะถามเราก่อนว่าจะดูหรือเปล่าเพราะจะรู้สึกตัวตลอดแค่ไม่รู้สึกเจ็บ​ เราก็ตอบหมอไม่ดูคะ​ ผู้ช่วยหมอก็เอาผ่าคลุมปิดไม่ให้เรามองเห็นคะเราก็นอนรอฟังเสียงลูกออกมาคะ😊