เข้าแอฟทุกวัน เจอคำถามนี้ทุกวัน ท้องมั้ย?

เห็นเยอะมากถ่ายรูป​2ขีดลง แล้วถามว่าแบบนี้ท้องมั้ย ขึ้นจางๆท้องมั้ย ถามจริงๆไม่รู้​จริงๆหรอคะ ข้างกล่องก็มีคู่​มือการใช้งาน บางคนก็เข้าใจว่ามันจางมาก แต่บางคนคือ2ขีดชัดมาก ถามเหมือนเหงา ตรวจเองดูเองยังไม่รู้​ว่าท้องหรือไม่ท้อง นี่ถ้าลูก​คลอดต้องคอยถามคนอื่นแบบนี้มั้ย

สองขีดท้องมั้ยแล้วก็มาเจอ ท้องเล็กแค่นี้ลูกปกติมั้ย รำคาญมาก ถ้าจะบอกให้บล็อกมันบล็อกไม่ได้นะอย่าลืมเนี่ยมันแอฟไม่ใช่เฟชบุ๊ค

4y trước

จริงค่ะ บางคนถามท้อง5เดือน น้ำนมยังไม่ไหล จะรีบไปไหน 😂

มองอีกแง่ คงรู้คำตอบแหละ แต่ถามเพราะตื่นเต้นต้องการความชัวร์หรือคำยืนยันจากคนอื่นว่าคือเรื่องจริงไม่ได้ฝันไป