นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ

เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่าท้องแรกยังกินไม่ได้ต้องท้อง2-3ถึงทานได้

นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ

ทานได้หมดเลยค่ะแต่ไม่ควรทานหักโหมจนเกินไป บ้านนี้ไตรมาสแรกก็ทานค่ะแต่พอมาไตรมาส2ทานไม่ได้เลยเลยจะอ้วกตลอด😂