12weekเห็นเพศ

เห็นเพศกันตอนกี่วีคคะ

12weekเห็นเพศ

อายุครรภ์​พอๆกันเลย​ รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ

35+ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยค้า

บ้านนี้ 19+6 ยังไม่รุ้เลยคร่าา

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

20-23 วีคกำลังพอดีเห็นชัดค่ะ

ของเราเห็นตอน 12 วีคค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

12w5d หมอระบุเพศให้แล้วค่ะ

เริ่มเห็น 16 ชัดที่ 18-20 ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน20วีคค่ะ

บเานนี้เห็นเพศ 22+3weekจ้า