มีก้อนบริเวณหัวหน่าว

เห็นเป็นปูดๆก้อนบริเวณหัวหน่าวข้างซ้าย *สรุปว่าน้องเป็นไส้เลื่อนนะคะ ผ่าตัดรักษาได้เลยค่ะ แผลหายเร็วมาก

มีก้อนบริเวณหัวหน่าว

ของลูกชายที่บ้านเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกไส้เลื่อนต้องผ่า ปล่อยไว้เลือดไปเลี้ยงไม่ทันอาจทำให้ไส้เน่า( ลูกได้2เดือน10วันค่ะแม่)

หาหมอดีกว่านะค่ะคุณแม่ คุณแม่ในแอปบางทีก็ยังไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้นะค่ะ คงแนะนำอะไรมากไม่ได้เกิดอะไรขึ้นกับลูกพาหาหมอดีที่สุดค่ะ

น้องบิดตัวหรือป่าวค่ะบ้านนี้ก็เป็นได้ 2เดือนแล้วค่ะหมอนัดซาวพรุ้งนี้ค่ะ

น่าจะเป็นไส้เลื่อนค่ะ ลูกชายเพิ่งไปผ่ามาได้ 4 วันค่ะ รีบพาไปหาหมอนะคะ

อาการเหมือนไส้เลื่อนค่ะแม่สามารถเป็นได้ทั้งหญิงและชาย

น้องอาจจะเป็นไส้เลื่อนได้ค่ะแม่

5y trước

เป็นไส้เลื่อนค่ะ ผ่าตัดมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ:)

ไปหาหมอให้หมอตรวจดูดีกว่าคะ

คุณแม่พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

พาน้องไปหาหมอค่ะคุณแม่