มีแม่ๆบ้านไหนกินน้ำขิงหลังคลอดเพิ่มน้ำนมกันบ้างใม้คะ

เห็นเค้าบอกว่าน้ำนมมาดีแล้วยังช่วยลดน้ำกนักหลังคลอดดีด้วยคะ

บ้านนี้กินไม่รู้ว่าช่วยได้ใหมแต่ก็กินน้ำนมก็เยอะพอสมควรค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่คิดว่าที่นมมาดี คือลูกดูดบ่อยๆมากกว่า

ลูกคนแรกเราก็กินค่ะ พอกินแล้วรู้สึกน้ำนมมาเยอะมากค่ะ

เรากินตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนคลอดเลยค่ะ บำรุงดีมาก

อะไรที่เค้าบอกเพิ่มน้ำนมกินแทบทุกอย่าง

มาดีค่ะ บ้านนี้กินน้ำขิงสดต้ม

ดีค่ะ​ กินน้ำขิงบำรุง

กินทุกอย่างจ้ะหิวๆ

5y trước

หิวบ่อยจริงๆด้วยคะ​ น้ำหนักลงบ้างใม้คะแม่

กินดีมากค่ะ