ไม่แพ้ท้อง

เห็นเค้าบอกท้องลมจะไม่แพ้ท้อง จริงมั้ยคะ เค้าท้องจะ 6 w แล้ว แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องแม้แต่วันเดียว ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย ไม่ง่วงนอน ไม่มีอาการคนท้องเลย แต่เจาะเลือดตรวจแล้วท้อง กลัวจะท้องลม

ถ้าท้องลม อากการจะเหมือนคนท้องเลยน่ะค่ะแพ้ท้องปกติแต่พอไปตรวจ คนหมอบอกเลยค่ะว่าท้องลม ตอนเราท้อง3เดือนไปตรวจ คุณหมอซาวน์ไห้ เจอหัวใจ น้องเต้น เลยค่ะ เราโล่งอก เลย กลัวจะท้องลม ค่ะ คุณหมอบอกว่า ท้องลม อาการเหมือนคนท้องปกติเลย😁

โชคดีจังค่ะที่คุณแม่ไม่แพ้แต่คุณแม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง7เดือนเลยค่ะเพิ่งหายแพ้ตอนนี้ไกล้จะคลอดแล้วค่ะยังโชคดีอยู่ที่ไม่แพ้จนคลอดกลัวจะไม่มีแรงเบ่งค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลยกินทุกอย่าง เพิ่งรู้ว่าท้องตอนปลายเดือนเมษา อัลตร้าซาวน์(ตอนนั้นยังไม่ได้ฝาก)วันที่10พฤษภา เจอน้อง อายุครรภ์12wค่ะ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่า ตอนนี้จะ 15 วีคแล้วค่ะ มีแค่หิวบ่อย กินเก่งขึ้นเท่านั้นเองค่า รอสัก 8 หรือ 10 วีคไปซาวด์ดูน่าจะเจอน้องนะค้าาา

ท้องลมก็เห็นคนรู้จักแพ้นะคะ แล้วแต่คนว่าแพ้ไม่แพ้ ไม่เกี่ยวกับท้องลมค่ะ เราไม่เคยแพ้ท้องเลยจนตอนนี้ 26วีคแล้วนะคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่เหนื่อยกว่าปกตินิดหน่อย กับเหมือนมีลมในท้องธรรมดา แต่ก็ครรภ์สมบูรณ์ดีนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องลมแพ้หนักมากค่ะ หนักขนาดกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลด4-5กิโล ตอนขูดมดลูกอายุครรภ์10วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ใกล้จะคลอดแล้วคะ อาการแพ้แล้วแต่คนคะ แม่อาจไม่แพ้ท้องแต่คุนพ่อแพ้เองก็มีคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ ตอน 6w6d เจอแต่ถุงก็กังวลคะ ตอนนี้เจอตัวอ่อน+หัวใจเต้นแล้วคะ 10w1d ดีใจมากคะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้คะ ท้องตอนไหนยังไม่รู้ด้วยซำ้คะ​ มารู้อีกทีเกือบจะ4เดือนแล้วคะ