ผลอัลตร้าซาวด์ 7 Week 6 day

เห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้นแล้ว ดีใจสุดๆ ตอนแรกกังวลเหมือนกันว่าจะยังไม่เจอน้อง เพราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก หมอบอกว่าตอนนี้ตัวอ่อนมีหัวใจแล้ว ขนาดความยาว 2 ซม. อิแม่โล่งใจเลยจ้าา❤

ผลอัลตร้าซาวด์ 7 Week 6 day

ดีใจด้วยนะคะ 😊

ดีใจด้วยคะ