หมอกับความเชื่อ

เห็นหลายคนถามว่ากินแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายท้องแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายเดี๋ยวนี้เป็นอะไรก็ต้องหาหมอนะคะไม่ใช่หาความเชื่อลักษณะรูปร่างหรือการกินจะบอกเพศไม่ได้นะคะต้องหาหมออย่างเดียวหรือถ้าไม่เชื่อหมอก็ซื้อเสื้อผ้าของใช้โทนกลางๆไว้ก่อนก็ได้แม่บ้านนี้ท้องกลมไม่สิวไม่โทรมชอบแต่งหน้าแต่งตัวหมอซาวได้ลูกชายซื้อสีโทนกะกลางไว้ก่อนเลยเผื่อมีอะไรผิดพลาด😁😁😁😁🥰🥰🥰🥰

1 Trả lời

เราอยากได้ลูกสาว ใครเจอก็ทักว่าท้องลูกสาวชัวร์ หมอซาวนด์มาผู้ชายจ้า 5555 หลอกกันได้ หวังมาตั้ง 5 เดือน

2t trước

เรากลัวฟีลนี้เหมือนกันค่ะเลยมีคนเดียวพอ ถ้ามีลูกชายสองคือขิต แสบม๊ากกกกก ซนมากกกกก