บ้านไหนท้องแล้วหงุดหงิดสามีบ้างคะ ? ขอ แคปชั่นหงุดหงิด ไว้โพสต์ขำๆหน่อยค่ะ

เห็นหน้าแล้วหงุดหงิด ไม่อยากอยุ่ใกล้เลย55 ขอ แคปชั่นหงุดหงิด ไว้โพสต์ขำๆหน่อยค่ะ

สามีคือที่รัก แต่ขอห่างสักพักนะพ่อจ๋า อย่าโกรธ อย่าว่า เพราะแม่จ๋าเห็นหน้าพ่อแล้วหงุดหงิด

เหม็นกลิ่นคุณพ่อมากค่ะ พยายามไม่เข้าไกล้ จะอาเจียนตลอดต้องแยกกันนอน สงสาร🤣

เป็นบางทีคะ5555 กินอิ่มๆ อึดอัด จะรู้สึกรำคานเป็นพิเศษ😂😂

หงุดหงิดบ่อยมากจ้า อยากให้เค้าเอาใจ อ้อนๆสามีวนไปจ้า

บ้านนี้ประจำค่ะ พูดไม่เข้าหูหน่อยก็วีนแล้วค่ะ🥴

เป็นค่ะ พอคลอดก็รักเหมือนเดิม 🤣

ไม่งิดเลยค่ะจะติดสามีมาก🤣🤣🤣

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นค่ะ "ทำไมไม่เข้าใจเมีย"

เคยเป็นเหมือนกันจ้า