ท้องลูกสาวสิวจะขึ้นเยอะจริงไหมคะ

เห็นส่วนมากคนท้องลูกสาวสิวขึ้นเยอะ บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะ ขึ้นทั้งตัว หน้านี่แบบ สิวขึ้นเหมือนคนแพ้ครีม ใจอยากได้ ผช ค่ะ

ลูกชายก็มีค่ะเต็มเลย😂

ขึ้นเตมเลยคะ ได้ ผช

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ ผช แม่มีอาการอื่นอีกไหมคะ นอกจากสิวขึ้น

ไม่เสมอไปนะค่ะ

ไม่เสมอไปจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไมืเกี่ยวจ้า

ไม่​จริงคะ

เคยได้ยิน