ลูก2เดือน5วันยังไม่ส่งเสียงอ้อแอ้เลยผิดปกติมั้ยคะ

เห็นลูกคนอื่นอ้อแอ้ได้แล้วเลยกังวลคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก2เดือน5วันยังไม่ส่งเสียงอ้อแอ้เลยผิดปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

น้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนพูดก่อน บางคนก้เดินก่อน อย่างบ้านนี้ขี้โม้ตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนเลยค่ะ ตอนนี้3เดือนพรุ่งนี้ โม้เก่งมาก