เร่งคลอด

เห็นมีคนพูดว่า ให้คุณพ่อช่วยเร่งคลอด คือยังไงค่ะ. ทำอะไรแบบไหน??

การมีเพศสัมพันธุ์กันค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะช่วยได้ดีนักหรอกค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว ตอนปากหมดลูกเปิด 1 เซน กลับบ้านมาเรานั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พออีกวันก็คลอดเลยค่ะ

5y trước

😉😉😉

คือการมีเพศสัมพันธ์จ้า แต่ไม่ได้ผลเสมอไป ถ้าเลยกำหนดหมอจะเร่งคลอดให้เองจ้า

5y trước

😉😉😉