คนท้องกินวิตามินซีได้มั้ยคะ?

เห็นบูทเค้าจัดลดราคาอยู่ เลยอยากทราบว่าเราสามารถซื้อตัวนี้กินได้มั้ย หรือแม่ๆคนไหนกินตัวไหนกันอยู่คะ?

คนท้องกินวิตามินซีได้มั้ยคะ?

ไม่แนะนำให้ทานนะคะคุณแม่ ส่วนมากคุณหมอให้ทานผัก ผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์เอาคร้า

วิตามินซี กินได้ค่ะแต่บ้านนี้กินของแนทซีของบู้ทไม่เคยกินค่ะ

ที่หมอให้มาน่าจะเพียงพอแล้วนะคะ ลองปรึกษาหมอที่ฝากท้องดูค่ะ

ไม่น่ากินนะค่ะ​ เพราะเหมือนเคยอ่านเจอจะทำให้เลือดจางจ้ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ หรือทานแค่วิตามินที่หมอให้ดีกว่านะคะ

ไม่ได้ค่ะ ส่วนตัว หมอห้ามกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชนิด

ถ่ายส่วนผสม ไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ ดีที่สุดค่ะ

ถ้าคุณแม่อยากทาน ลองเอาไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

อย่าเพิ่งมากินเลยค่ะ กลัวอันตรายต่อลูกในท้อง

กินยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ