ทำไมแม่ๆอยากได้ลูกสาวมากกว่า

เห็นบางโพสต์ รู้สึกนอยที่ได้ลูกชาย บางโพสต์ซาวเห็นจู๋ก็ยังหวังให้เป็นผู้หญิง ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ ทำไมอยากได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย

ถ้าเป็นเรา เราได้ทั้งผู้หญิง​และผู้ชายค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้​เพศ แต่ก็มีซื้อของเป็นทั้งเด็กผู้หญิง​เยอะกว่าเด็กผู้ชาย​ถ้าซาวด์​เป็นชายก็ขำๆค่ะ เก็บชุดไว้ให้น้องเขา