คลอด

เห็นบอกว่าเราจะสามารถคลอดตอน37วีคขึ้นไปแต่บางคนก็คลอดตอน7เดือนก็ได้มีอายุครรภ์น้อยกว่าด้วยซ้ำแต่ก็ยังสมบูรณ์

1 Trả lời

7 เดือนคลอดได้แต่ยังไม่สมบูรณ์เท่า 37วีคขึ้นไปค่ะ น้องอาจต้องฉีดยากระตุ้นปอด เข้าตู้อบ หรือมีอาการแทรกซ้อนต่างๆค่ะ