คุณแม่คนไหนฉีด วัคซีนPfizer เข็ม 2 อาการเป็นไงค่ะ

เห็นจากในข่าวก็กลัวเหมือนกันค่ะ คิดอยู่ว่าเข็ม2 จะฉีดหรือไม่ฉีดดี ใครฉีดแล้วบ้างคะอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ?

ฉีดเข็ม2 แล้วค่ะ ตอน 21 วีค มีอาการแค่ปวดแขน ส่วนน้องก็ดิ้นปกติค่ะ ไปซาวมาแล้วน้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

ฉีดเข็ม2 ตอน31 wk ปกติดีนะคะปวดบริเวณที่ฉีด1วัน ลูกดิ้นคึกกว่าเดิม