ทำไมทารกถึงกินน้ำไม่ได้นะ?

เห็นคุณแม่หลายท่านโพสถามเรื่องนี้กันเยอะ คุณย่า คุณยาย ก็อยากจะป้อนน้ำ หมอก็บอกว่าอย่าเพิ่งป้อน แม่แม่เป็นคนกลางลำบากใจ งั้นลองศึกษาเรื่องนี้เพิ่มเติมกันนะคะ ? เครดิต: Mommy Licious Juice

ทำไมทารกถึงกินน้ำไม่ได้นะ?
1 Trả lời

ขอบคุณคะเป้นความรู้มาก