มีอะไรกันตอนท้อง

เห็นคอมเม้นนึงบอกว่า มีได้แต่ไม่ควรหลั่งในเพราะจะทำให้ท้องแข็งจริงหรอคะ

ถ้าเป็นหมอ หมอน่าตะแนะนำให้ใส่ถุงยางค่ะ ถ้าปบ่อยในอาจะมีคลอดก่อนกำหนดเพราะ เคยได้ยินว่า ก่อนคลอดเราสามารถให้พ่อบ้านช่วยได้ ต้องปล่อยลึกๆอะไรแบบนี้อะค่ะ คิดว่าน่าจะเกี่ยวกัน

เราว่าแล้วแต่คนนะค่ะแม่ ของเราปล่อยในตลอด ลูกก็คลอดครบกำหนดค่ะ 39+3 ของเพื่อนเราแต่ละคนเค้าก็บอกว่า คลอดครบกำหนดทุกคนนะค่ะ เราว่าอยู่ที่หลายๆปัจจัยค่ะที่ทำให้คลอดก่อนกำหนด

ถ้าตอนใกล้คลอด สัปดาห์ประมาณ 33-40 สัปดาห์ งดการหลั่งในจ้า เพราะน้ำอสุจิจะไปกระตุ้นสารพอสต้าแกรนดิน ทำให้ปากมดลูกนิ่ม และทำให้มดลูกบีบตัวจ้า

ที่ไม่อยากให้ปล่อยในกลัวว่าจะปนกับตกขาวแล้วคัน ภายในแบบเราอ่ะ เลยไม่ให้ปล่อยในค่ะ ต้องสะอาดทั้งคู่😁

เพื่อนแม่บ้านนี้ มีอะไรตอนท้องตลอด ลูกออกมาแข็งแรง ดีค่ะ ครอดง่ายด้วย 5 นาทีออกเลย

มีได้ค่ะแต่ห้ามปล่อยในไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหร่เพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

มันจะทำให้มดลูกนิ่ม ท้องแข็ง อาจจะเกิดการคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

6y trước

แล้วแต่คนด้วยนะคะ บ้านนี้ตอน4-5เดือนปล่อยในไม่ได้เลย ท้องแข็ง ตื่นมาก็เจ็บท้องไปหมด

เราว่าไม่หลั่งในท้องก็แข็งได้นะคะ

เรามีค่ะ แต่ใส่ถุงยาง😅😅