ท้อง 21 week มีน้ำใสๆปนน้ำนมออกตอนบีบนม

เห็นคราบขาวๆตรงหัวนม เลยสงสัยจึงบีบนมดูมีน้ำใสๆ ปนน้ำนมออกมา พอเปียกมือ ปกติมั้ยคะ อายุครรภ์เพิ่ง 21 week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ห้ามบีบน๊าแม่ ปล่อยให้ไหลเลยจ้า ถ้าออกเยอะ หาผ้า หรือ ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะ

4y trước

โอเคค่า ขอบคุณมากค่า