น้ำนมมาเยอะตอนไหนค่ะ

เห็นคนอื่นปั้มนมได้ 8-10 ออน เราคลอดได้ 13 วัน ปั้มได้แค่ 3 ออน อยากรู้ว่าน้ำนมบ้านอื่นที่มาเยอะๆ มาตอนไหนค่ะ

1 Trả lời

เก่ง เรา 16วัน ซื้อเครื่องปั๊มแพง เอาลูกเข้าเต้า ดูจากเครื่องปัม ได้ไมาถึงออน😭😭😭 พยายามอยู่

5y trước

เราคิดว่าน้ำนมเรามาน้อย เริ่มเป็นกังวล