คลอดเด็กผู้หญิงกับคลอดเด็กผู้ชายไหนคลอดง่ายกว่ากัน

เห็นคนรู้จักบอกว่าคลอดเด็กผู้ชายยากกว่าเด็กผู้หญิงจริงรึเปล่าคะเเม่ๆ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราคลอดมาแล้วทั้ง ญ ช อยู่ที่คุณแม่และมดลูกค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าว่าลูก ช/ญ ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่เองจ้าา

ไม่เสมอไปคะขึ้นยุที่ มดลูกเเต่ละคนคะเเม่

ไม่จริงเสมอไปค่ะคุณแม่