แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนสิงหา​ กันบ้าง​ แม่​บ้านนี้​ 37+6​ ย้งไม่อาการ​ เตือน​ หรือเจ็บ​ท้อง​ เลย​

เห็น​แม่ๆๆบ้านอื่น​37+++ คลอดกัน​ แม่บ้าน​ ย้งเงียบยุเลยหมอไม่ได้บอกว่าแม่ว่าจะคลอดวันไหน​ แม่บ้านนี้เคลียดมากนอนไม่หลับเลย​ ลุ้นทุกวันทุกคืนว่า​ จะเจ็บท้องตอนไหน​....

แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนสิงหา​ กันบ้าง​ แม่​บ้านนี้​  37+6​  ย้งไม่อาการ​ เตือน​ หรือเจ็บ​ท้อง​  เลย​
1 Trả lời

บ้านนี้37+4 เจ็บเตือนทุกวัน ไม่รู้จะได้คลอดวันไหนเลยค่ะ 😂

3y trước

ดีจัง​ แม่ไม่เจ็บ​ เตือน​ เงียบ