อยากเจอหน้าแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวด

เหลือไม่กี่วันแต่ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดหน่วงๆ​ แต่หมอก็บอกว่าถ้าอาทิตย์​ไม่คลอด​ อาทิตย์​หน้าก็ไปโรงบาลใหญ่ได้เลย​ เพราะเด็กอยู่นานรกเสื่อมจะเป็นอันตราย​ต่อเด็ก

อยากเจอหน้าแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวด
1 Trả lời

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ